รายละเอียด E-Scooter ไฟฟ้า

E-Scooter (สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า)
รุ่นที่เรานำเข้ามาจำหน่ายเป็นแบบยืนครับ ซึ่งสามารถใช้เท้าไถและใช้ไฟฟ้าก็ได้เช่นกัน รุ่นนี้สามารถรองรับน้ำหนักได้มากสุดถึง 100 กิโลกรัมเลยครับ และอีกอย่างวัสดุเป็นอลูมิเนียมอัลลอยด์ เกรดที่ใช้เป็นเกรดเดียวที่ใช้กับเครื่องบิน มีน้ำหนักเบามากแต่แข็งแกร่งสุดๆครับ

– ระบบเบรกจะเป็น E-ABS นะครับ ล้องหลังจะ Disk Brake
– ระบบ Battery Monitoring System (BMS) ในการดูแลแบตเตอรี่แบบอัจฉริยะเลย เป็นระบบที่ประกอบด้วยเครื่องมือทางด้าน Hardware และ Software ที่ใช้ในการตรวจสอบคุณภาพของแบตเตอรี่ซึ่งแสดงผลผ่านทางหน้าจอ สามารถให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ครับ

เวลาในการชาร์จประมาณ 4-5 ชั่วโมง และในการชาร์จหนึ่งครั้งหากใช้โหมดประหยัดไฟวิ่งได้ 30 กิโลเมตรเลย ในความเร็ว 18 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และใช้โหมดวิ่งธรรมดาวิ่งได้เร็วถึง 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมงครับ เร็วมากๆ เพราะมีระบบ Kinetic Energy Recovery System ระบบนี้จะช่วยเพิ่มแรงของมอเตอร์ให้คงที่และเร็วสม่ำเสมอครับ มาดูรายละเอียดตัวสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้านี้กันครับว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ส่วนสเปคของตัวรถตามด้านล่างนี้เลยครับ

ขนาดของตัวรถ > (108 x 43 x 114 ซม.)
ขนาดของตัวรถตอนที่พับ > (108 x 43 x 49 ซม.)
ขนาดล้อ > (8.5 นิ้ว)
ระยะเบรค > (4 เมตร)
ขนาดของมอเตอร์ > (6.7 นิ้ว)
แรงบิดมอเตอร์ > (16 Nm)
กำลังไฟมอเตอร์ > (250 วัตต์ สูงสุด 500 วัตต์)
ระดับการไต่ความชันสูงสุด > (14 องศา)
ระดับการกันน้ำ > IP54 (จริงๆเลี่ยงแอ่งน้ำขังได้จะดีมากครับ)
อุณหภูมิที่เหมาะสมในการใช้งาน > (-10-40 องศา)

Social

Facebook
Twitter
LinkedIn
Google Plus
YouTube
ไลน์ไอดี

เกี่ยวกับ ScootBike Thailand

เกี่ยวกับ ScootBike Thailand

ScootBikeThailand.com คือผู้นำเข้าสินค้าประเภท ECO-Bike เช่น จักรยานไฟฟ้า และสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจากต่างประเทศ เรามีศักยภาพในการนำเข้าจากผู้ผลิตโดยตรง และเลือกสรรรถที่มีคุณภาพดี ใช้งานได้ง่าย รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจ และอุ่นใจเมื่อได้รับสินค้าไปใช้ในการเดินทาง

“เรายึดแนวทางในเรื่องของ การใช้งานที่ง่ายสะดวก โครงสร้างตัวรถแข็งแรง มีความปลอดภัย และง่ายต่อการพกพา รวมถึงความประหยัดพลังงาน อีกทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย”

โดยหลักๆแล้วเราจะมองเรื่องของความคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นความประหยัดในด้านการใช้พลังงาน (การใช้ไฟฟ้า) ต่อการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง ระยะทางต้องวิ่งได้ไกลและไปกลับได้เสมอ หากเทียบกับการใช้น้ำมัน รถจักรยานไฟฟ้าถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีมากๆเลยครับในปัจจุบัน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วกับสภาวะเศรษฐกิจที่ไม่คงที่ ผู้บริโภคมักมองหาทางเลือกใหม่ๆให้กับตัวเอง และในบ้านเรารถ ECO-Bike นั้นกำลังเป็นที่ต้องการในท้องตลาดอย่างมาก จึงเป็นเหตุผลให้ทางเราตัดสินใจ และนำเข้ามาเพื่อตีตลาด โดยขั้นแรกมีรถจักรยาน 2 รุ่นด้วยกันคือ

  1. ScootBike (รถจักรยานไฟฟ้า) เป็นแบบนั่งครับ ซึ่งสามารถนั่งได้สองคน รองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม มีสองสี ดำและขาว โครงสร้างรถแข็งแรงมากๆ
  2. E-Scooter (สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า) เป็นแบบยืนครับ ใช้งานง่ายและสะดวก ตอนนี้เรามีหนึ่งรุ่นครับเป็นรุ่นสีดำ ดู Hight-End สวยและน่ามองทีเดียว

เรามีบริการจัดส่งให้ถึงที่ โดยในกรุงเทพเราจัดส่งให้ฟรี และต่างจังหวัดส่งผ่าน Kerry Express คิดค่าส่งตามจริงครับ ซึ่งหากลูกค้าต้องการเห็นตัวรถก่อน และอยากทดลองขี่สามารถมาได้ตลอดเวลาครับ ตั้งแต่วันจันทร์-เสาร์ โดยมีทีมงานคอยดูแลอยู่แล้วครับ

ScootBikeThailand.com มุ่งมั่นและพยายามอย่างมากในการเลือกสิ่งที่ดี และเพื่อให้ลูกค้าพอใจอยู่เสมอ และเรากล้ารับประกันรถของลูกค้าในระยะเวลา 1 ปีเต็ม หมดห่วงเรื่องประกันได้เลยครับ หรือหากท่านมีข้อสงสัย สามารถสอบถามพนักงานของเราได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเรื่องของตัวรถ การใช้งาน รายละเอียดอื่นๆจิปาถะ ทางเรายินดีอย่างยิ่งเลยนะครับที่จะให้ข้อมูลในทุกๆด้าน
คิดถึงรถจักรยานไฟฟ้าและสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า คิดถึง ScootBike Thailand นะครับ

ช่องทางการติดต่อเรา

Social

Facebook
Twitter
Instagram
Google Plus
YouTube
ไลน์ไอดี
Scroll to top